คังดงวอนสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการปรากฏตัวบนพรมแดงที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ครั้งที่ 71

คังดงวอน (Gang Dong Won) ร่วมเดินพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ครั้งที่ 71 (The 71st Cannes Film Festival)

ในวันอังคารที่ 8 พฤษภาคม 2018 เวลา 18.00 น. ที่ผ่านมา (ตามเวลาฝรั่งเศส) ด้วยชุดทักซิโด้ที่ดูเรียบร้อย ที่คุณสามารถรู้สึกได้ว่าเขาคืออดีตนายแบบที่ผันตัวมาเป็นนักแสดง จากท่าโพสแบบมืออาชีพของเขา

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่คังดงวอน (Gang Dong Won) เข้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ โดยปราศจากการแจ้งข่าวล่วงหน้ากับสื่อเกาหลีใต้ เพราะคังดงวอนเคยเข้าร่วมงานนี้ตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว ด้วยการเข้าร่วมประชุมกับผู้สร้างภาพยนตร์จากต่างประเทศแบบไม่เป็นทางการ และนั่นเป็นครั้งแรกในอาชีพการแสดงของเขาที่เข้าร่วมงานที่นั่น ซึ่งหลังจากนั้นผู้สร้างภาพยนตร์ในฝรั่งเศสก็ได้เดินทางไปยังเกาหลีใต้ เพื่อเจรจาเรื่องการถ่ายทำและรายละเอียดอื่นๆ กับคังดงวอน แต่เนื่องจากเกิดปัญหาด้านการลงทุนทำให้โปรเจคนั้นถูกเลื่อนออกไป คังดงวอนจึงตัดสินใจร่วมงานกับผู้สร้าง Tsunami LA จากอเมริกาแทน

ขณะนี้คังดงวอนกำลังอยู่ระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวูดบล็อคบัสเตอร์ Tsunami LA ตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมาที่สหราชอาณาจักร เขาเข้าร่วมงานที่เมืองคานส์เพื่อโปรโมทภาพยนตร์ Tsunami LA กับผู้กำกับไซม่อน เวสต์ (Simon West) โดยนอกเหนือจากการร่วมโปรโมทภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวแล้ว คังดงวอนยังมีแผนที่จะกลับมาเจรจาเรื่องความคืบหน้าของภาพยนตร์กับผู้สร้างในฝรั่งเศสอีกครั้ง ถ้าหากการเจรจาของทั้งสองฝ่ายเป็นไปได้ด้วยดี คังดงวอนก็จะสามารถขยายพื้นที่การทำงานของเขา ไปยังฝรั่งเศสได้เป็นลำดับถัดจากฮอลลีวูด

นอกจากนี้คังดงวอนยังได้รับข้อเสนอจากภาพยนตร์เกาหลีอีกหลายเรื่อง และเตรียมเปิดตัวภาพยนตร์ Inang ผลงานของผู้กำกับคิมจีวุน (Kim Jee Woon) ในครึ่งปีหลัง [*ภาพยนตร์กำลังอยู่ระหว่างทำโพสต์โปรดักชันและยังไม่มีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการ] ดังนั้นเขาจึงจะยังทำงานต่อเนื่องไปจนถึงปลายปีนี้และปีหน้า

ที่มา

1)  star.mt.co.kr

2) tvreport.co.kr

3) koreatimes.co.kr

4) twitter@kdwarchive

 

ชมภาพเพิ่มเติม

[2018.05.08] The 71st Cannes Film Festival

You may also like