คังดงวอนเผยรายละเอียดเกี่ยวกับโปรเจคใหม่และถ้าเขาจะกลับไปเล่นละคร

คังดงวอน (Kang Dong Won) ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับโปรเจคใหม่ในฮอลลีวูดที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ระหว่างการให้สัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้

คังดงวอนเปิดเผยว่า เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว เขาได้รับการคัดเลือกให้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ฮอลลีวูดบล็อคบัสเตอร์ที่สร้างโดย Hannibal Classics และ Foresight Unlimited กำกับโดยไซมอน เวสต์ (Simon West)  ซึ่งรายละเอียดเกี่ยวกับการถ่ายทำนั้น คังดงวอนบอกว่า “เพราะชื่อหนังทำให้ผมคิดว่าเราจะถ่ายทำกันในอเมริกา แต่ที่จริงเราถ่ายหนังกันที่ยุโรป โปรเจคจะเริ่มถ่ายทำในเร็วๆ นี้ ส่วนผมจะเริ่มเตรียมตัวตอนเดือนมีนาคม และถ่ายทำจริงในเดือนเมษายน ผมบอกแค่ว่ามันโอเคเพราะผมได้รับข้อเสนอนี้ บทหนังมันสนุกมาก ที่จริงตอนแรกผมได้รับการติดต่อจากเขาให้ร่วมงานในโปรเจคอื่นแต่โปรเจคนั้นถูกเลื่อนออกไป เรื่องนี้เป็นโปรเจคที่สามารถทำได้ในขณะนี้ ไม่มีเหตุผลที่ผมจะปฏิเสธมัน”

คังดงวอนยังเปิดเผยว่าเขาสนใจเรื่องการเขียนบทด้วย “ผมอยากจะลองทำมันก่อนที่ผมจะอายุมากขึ้น” และเมื่อถามเกี่ยวกับแผนการปรากฏตัวในจอแก้ว? เพราะครั้งสุดท้ายที่เราเห็นเขาในละครก็เมื่อปี 2004 กับผลงานเรื่อง Magic ทางช่อง SBS  เขาตอบ “ผมไม่ได้หลีกเลี่ยงที่จะเล่นละครเลย แต่เนื่องจากระบบของละครจะวางตารางออกอากาศก่อนแล้วจึงเริ่มถ่ายทำ ผมไม่สามารถแสตนบายเพื่อรอทำมันได้ ในขณะที่หนังจะเริ่มถ่ายทำหลังจากมีการพูดคุยและวางแผนกันประมาณปีนึง นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมผมจึงไม่ได้กลับไปเล่นละครอีก”

ดูเหมือนว่าตอนนี้คังดงวอนจะยังคงยุ่งอยู่กับการถ่ายหนังมากกว่า

ที่มา: allkpop.com

You may also like