การทำงานมากกว่า 150 ชั่วโมงของคังดงวอนในหนังเรื่องใหม่ Golden Slumber

ในการสัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงคังดงวอน (Kang Dong Won) เผยถึงความยากลำบากระหว่างถ่ายทำ Golden Slumber

ในภาพยนตร์ Golden Slumber คังดงวอนรับบทกึนอู ชายที่กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีลอบสังหารผู้เข้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีที่จตุรัสควางฮวามุน ตลอดทั้งเรื่องกึนอูต้องถูกไล่ล่าจากผู้ที่ต้องการป้ายความผิดในอาชญากรรมที่เขาไม่ได้ก่อ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการพูดถึงเรื่องราวและดนตรีประกอบ ทำให้มันกลายมาเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้เป็นอันดับ 1 ในช่วงตรุษเกาหลี

ทีมโปรดักชั่นให้ความเห็นว่า “Golden Slumber เป็นหนังที่เกี่ยวกับการไล่ล่าดังนั้นการถ่ายทำกว่า 50 ฉาก คังดงวอนจะต้องวิ่งไม่ต่ำกว่า 3-4 ชั่วโมงทุกวัน หลายวันเขาก็ต้องวิ่งมากกว่านั้น ดังนั้น [รวมทั้งหมด] เขาต้องวิ่งมากกว่า 150 ชั่วโมง”

คังดงวอน (Kang Dong Won) บอกว่า “จากหนังทุกเรื่องที่ผมเคยเล่นมาจนถึงตอนนี้ ผมได้วิ่งมากที่สุดใน Golden Slumber ผมถูกตามล่าจากคนจำนวนมาก ดังนั้นผมจึงต้องวิ่งค่อนข้างเยอะ ผมเริ่มวิ่งตั้งแต่ควางฮวามุน ชินชน หรือแม้แต่ท่อระบายน้ำของฮงแจชอน พอต้องวิ่งในท่อระบายน้ำ มันก็จะยากเพราะกลิ่นเหม็นมาก แถมยังเจอน้ำสกปรกที่สาดเข้ามาและมีหนูตายลอยอยู่ด้วย”

ความยากลำบากและการทำงานอย่างหนักของพวกเขาดูเหมือนจะได้รับการชดเชยแล้ว เนื่องจาก Golden Slumber กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้เป็นอันดับต้นๆ บนบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี รองจากภาพยนตร์ฮอลลีวูด Black Panther ที่อยู่อันดับหนึ่ง

Golden Slumber ออกฉายรอบปฐมทัศน์ในโรงภาพยนตร์เกาหลีตั้งแต่เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ที่มา: soompi.com

You may also like